VTC Pay chúc mừng năm mới Kỷ Hợi!

01/02/2019

Kính gửi Quý khách hàng!

Vậy là một mùa xuân nữa lại về, cây cối đang dần trút bỏ những chiếc lá vàng cuối đông và  khoác lên mình hương sắc xuân. Sau những bộn bề công việc, những lo toan cuộc sống, chúng ta lại chuẩn bị đón chào một mùa xuân mới – Xuân Kỷ Hợi 2019!

Nhân dịp đầu xuân mới, Ví điện tử - Cổng thanh toán VTC Pay xin gửi tới Quý khách hàng lời chúc mừng năm mới, kính chúc Quý khách hàng cùng gia đình một năm mới thật nhiều May Mắn - Hạnh Phúc – An Khang - Thịnh Vượng . 
 

 
Năm 2018 đã qua, có thể nói là một năm đầy khó khăn và sóng gió. Bên cạnh sự phấn đấu làm việc không mệt mỏi của toàn thể nhân viên công ty thì sự tin tưởng và ủng hộ của Quý khách hàng là động lực  giúp Ví điện tử - Cổng thanh toán VTC Pay ngày càng khẳng định được uy tín, vị thế và thương hiệu của mình trong lĩnh vực thương mại điện tử. Lấy quyền lợi và niềm tin của khách hàng là mục tiêu chính trong hoạt động kinh doanh. Trong suốt chặng đường 10 năm xây dựng và phát triển, VTC Pay đã không ngừng cố gắng hoàn thiện, đổi mới nhiều dịch vụ tối ưu để Quý khách hàng có được sự tiện lợi nhất, an toàn nhất khi giao dịch trực tuyến. 

Bằng tất cả sự kính trọng của mình, chúng tôi vô cùng cảm ơn sự đồng hành vô cùng quý báu của Quý khách hàng trong thời gian qua và mong muốn tiếp tục nhận được sự ủng hộ và hợp tác tốt đẹp từ Quý khách hàng trong năm nay. Ví  điện tử - Cổng thanh toán VTC Pay cam kết luôn luôn cố gắng cung cấp tới Quý khách hàng những dịch vụ tốt nhất, đem lại sự hài sự hài lòng về chất lượng và phục vụ cho người tiêu dùng trực tuyến.

Một lần nữa, xin chúc Quý khách hàng cùng toàn thể gia đình  một mùa xuân tươi đẹp với nhiều niềm vui và may mắn !

Năm mới Kỷ Hợi 2019 – Vạn sự như ý, an khang thịnh vượng
Tăng Phước Tăng Tiền Tăng Phú Quý – Tấn Tài Tấn Lộc Tấn Vinh Hoa
-----------
Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ:
Ví điện tử - Cổng thanh toán VTC Pay
Hotline: 19001530
Website: hotro.vtc.vn
Fanpage: https://www.facebook.com/vidientuvtcpay/
 

Tin liên quan

  • TỔNG CÔNG TY TRUYỀN THÔNG ĐA PHƯƠNG TIỆN (VTC)
    CÔNG TY VTC CÔNG NGHỆ VÀ NỘI DUNG SỐ (VTC INTECOM)

    Giấy phép hoạt động số 31/GP-NHNN