Ví điện tử - cổng thanh toán VTC Pay thông báo chuyển Fanpage mới

09/07/2018


Kính gửi quý khách hàng, 
Trong thời gian qua, Fanpage Ví điện tử - Cổng thanh toán VTC PayVTC365 - nạp tiền điện thoại online  là hai kênh tương tác chính của người dùng với ví điện tử VTC Pay trên Facebook. Để đồng nhất dịch vụ, tập trung tương tác hiệu quả để phục vụ khách hàng tốt hơn - chuyên nghiệp hơn, VTC Pay trân trọng thông báo thay thế Fanpage "VTC365 - nạp tiền điện thoại online" bằng Fanpage "Ví điện tử VTC Pay"

Thông tin kênh hỗ trợ chính thức của VTC Pay trên Facebook bao gồm: 
- Fanpage "Ví điện tử VTC Pay" tại địa chỉ: https://www.facebook.com/vtc365/ 
- Group "VTC Pay - Khách hàng thân thiếttại địa chỉ: https://www.facebook.com/groups/vivtcpay 
- Thông tin hỗ trợ: 
Ví điện tử - Cổng thanh toán VTC Pay 
Hotline: 19001530
Website: https://vtcpay.vn/

Việc “chuyển nhà” chắc hẳn sẽ gây cho khách hàng không ít bỡ ngỡ. Vì vậy, VTC Pay sẽ làm “đồng hồ báo thức” nhắc nhở khách hàng tương tác và duy trì song song 2 group Fanpage và Group cũ trong vòng 2 ngày. Sau đó, Fanpage và Group cũ sẽ được xóa đi và thay thế hoàn toàn bằng Fanpage và Group mới. Mọi thông tin hỗ trợ về dịch vụ Ví điện tử - Cổng thanh toán VTC Pay chỉ được thực hiện trên Fanpage "Ví điện tử VTC Pay" kể từ 00h00 ngày 10/07/2018. 

Ví điện tử - cổng thanh toán VTC Pay còn hứa hẹn sẽ có vài sự kiện hấp dẫn dành tặng cho các khách hàng trên Fanpage trong thời gian tới. Hãy like, follow Fanpage và tham gia group để không bỏ lỡ những thông tin quan trọng và những chương trình ưu đãi từ VTC Pay nhé!

Tin liên quan

  • TỔNG CÔNG TY TRUYỀN THÔNG ĐA PHƯƠNG TIỆN (VTC)
    CÔNG TY VTC CÔNG NGHỆ VÀ NỘI DUNG SỐ (VTC INTECOM)

    Giấy phép hoạt động số 31/GP-NHNN