Thẻ Mastercard là gì? Hướng dẫn cách đăng ký làm thẻ Mastercard ảo

14/08/2018


Thẻ Mastercard là gì? Là câu hỏi mà nhiều khách hàng có nhu cầu sử dụng thẻ thanh toán quốc tế tìm kiếm. Hãy cùng đi tìm hiểu về loại thẻ này và cách đăng ký làm thẻ Mastercard ảo chỉ trong 2 phút.

Thẻ Mastercard là gì?

Thẻ Mastercard là thẻ thanh toán quốc tế mang thương hiệu Mastercard. Mastercard không phát hành thẻ, các ngân hàng liên kết với Mastercard sẽ đảm nhận việc phát hành thẻ và quản lý thẻ của bạn. Thẻ Mastercard thường có 3 loại: Mastercard Credit, Mastercard Debit, Mastercard Prepaid.

Ngày nay ngoài thẻ Mastercard vật lý (thẻ cứng) còn có thêm thẻ Mastercard cảo trả trước. Với loại thẻ này bạn không phải đến ngân hàng để đăng ký. Mọi thao tác đăng ký cũng như quản lý thẻ đều được diễn ra hoàn toàn trên Internet. Đối với thẻ Mastercard ảo trả trước hay bất kỳ loại thẻ trả trước nào khác đều không liên kết với tài khoản ngân hàng của bạn. Bạn chỉ cần nạp tiền vào thẻ theo nhu cầu và chi tiêu.


Thẻ Mastercard là gì? Hướng dẫn cách đăng ký mở thẻ Mastercard ảo.

VTC Mastercard là thẻ thanh toán quốc tế ảo trả trước phát hành đầu tiên trên thị trường. Được đồng phát triển bởi ngân hàng TP Bank và VTC Pay. Tuy là thẻ ảo nhưng chiếc thẻ này có đầy đủ những tính năng của một chiếc thẻ  Mastercard thông thường.  Đặc biệt với công nghệ mã CVC động dùng 1 lần giúp đảm bảo an toàn tuyệt đối trong từng giao dịch. Đặc biệt thẻ được chấp dận thanh toán rộng rãi trên toàn thế giới, tại bất kỳ website, trang thương mại điện tử nào có gắn biểu tương Mastercard

Làm thẻ Mastercard ở đâu uy tín, tiết kiệm?

Bạn có thể đến trực tiếp quầy giao dịch tại các chi nhánh của các ngân hàng để đăng ký làm thẻ Mastercard. Tuy nhiên để tiết kiệm thời gian cũng như chi phí mở thẻ bạn có thể đăng ký mở thẻ VTC Mastercard. Như đã nói ở trên thẻ VTC Mastercard là thẻ thanh toán quốc tế ảo nên mọi thao tác đăng ký đều được diễn ra trên Internet. Với giao diện thân thiện với người dùng bạn chỉ mất chưa đầy 2 phút để đăng ký. Với chi phí mở thẻ chỉ 6000VND/thẻ và phí duy trì 4600VND/thẻ/tháng, tiết kiệm hơn hẳn so với mở các loại thẻ Mastercard thông thường.

Hướng dẫn đăng ký làm thẻ Mastercard ảo.

Trường hợp 1: Bạn chưa có tài khoản ví điện tử VTC Pay

Bước 1: Truy cập vào địa chỉ https://card.vtcpay.vn

Bước 2: Trên giao diện chính của màn hình chọn Mở thẻ ngay

Bước 3: Đăng ký thông tin để mở thẻ
Tại đây bạn điền đầy đủ thông tin cá nhân cần thiết như Họ tên, số điện thoại, số chứng minh nhân dân... để đăng ký mở thẻ

Bạn điền đầy đủ các thông tin cần thiết để đăng ký thẻ Masteracrd ảo

Trường hợp 2: Bạn đã có tài khoản ví điện tử VTC Pay

Bước 1: Đăng nhập tài khoản Ví điện tử VTC Pay

Bạn truy cập  http://card.vtcpay.vn/. Click vào nút “Đăng nhập” góc trên bên phải màn hình

Sau đó nhập đầy đủ các thông tin về số điện thoại và mật khẩu và click “Đăng nhập”.

Bước 2: Đăng kí mở thẻ VTC Mastercard

Sau khi đăng nhập tài khoản Ví điện tử VTC Pay, giao diện màn hình là giao diện đăng kí thẻ VTC Mastercard như sau:

Nhập đầy đủ các thông tin yêu cầu như Tên in trên thẻ, Ngày tháng năm sinh sau đó click “Mở thẻ”

Lưu ý: Bạn phải có số dư tại tài khoản Ví điện tử VTC Pay tối thiểu là 10.600đ thì mới có thể đăng kí thẻ VTC Mastercard.
Chắc hẳn bạn đã tìm thấy câu trả lời cho câu hỏi thẻ Mastercard là gì? Và nắm rõ các bước đăng ký thẻ Mastrecard ảo trả trước Đăng ký mở thẻ Mastercard ngay hôm nay để trải nghiệm tính năng thanh toán tiện lợi mới.

Tin liên quan

  • TỔNG CÔNG TY TRUYỀN THÔNG ĐA PHƯƠNG TIỆN (VTC)
    CÔNG TY VTC CÔNG NGHỆ VÀ NỘI DUNG SỐ (VTC INTECOM)

    Giấy phép hoạt động số 31/GP-NHNN