Tại sao nên gắn kết tài khoản BIDV và ví điện tử VTC PAY?

16/01/2017

 
Khi gắn kết tài khoản ví VTCPAY và tài khoản ngân hàng BIDV bạn sẽ nhận được kha khá những lợi ích hấp dẫn. Tìm hiểu xem nhé!


1. Không mất phí nạp tiền ví VTC Pay
     Khi nạp tiền vào ví qua thẻ BIDV từ webtsie VTC Pay trước đây bạn sẽ mất mức phí là 1,1% + 1.760đ, hoặc nếu nạp từ internet banking của ngân hàng BIDV bạn sẽ mất mức phí cố định là 3.300 đồng/lần giao dịch. Bùm! Khi gắn kết tài khoản ngân hàng và ví, phí nạp tiền vào ví Pay sẽ là 0 đồng.
Hãy thử tính toán, một lần nạp tiền mà chưa gắn kết, bạn mất 3.300đ, mười lần là mất 33.000 đồng, 100 lần là mất 330.000 đồng, một số tiền không hề nhỏ một chút nào, nhất là với người thưởng xuyên sử dụng tiền trong ví VTC Pay.Phí nạp tiền là 0đ
2. Không phải nhớ thông tin tài khoản
     Nếu không gắn kết tài khoản ngân hàng và ví VTC Pay, mỗi lần bạn nạp tiền từ ngân hàng vào ví bạn đều phải nhập lại thông tin một lần. Việc này sẽ gây khó khăn rất nhiều cho bạn nếu bạn là người hay quên mật khẩu, hoặc thường hay nhập sai mật khẩu trong một hoặc hai lần đầu tiên, khá mất thời gian và gây khó chịu. Vậy nên, hãy gắn kết ví VTC Pay và tài khoản ngân hàng để duy nhất 1 lần đầu tiên phải nhập mật khẩu, các lần sau hệ thống sẽ tự nhập giúp bạn.

3. Giao dịch nạp tiền vào ví VTCPAY siêu tốc
    Việc nạp tiền vào ví VTC Pay sẽ nhanh hơn gấp đôi nếu bạn liên kết tài khoản ngân hàng và ví. Vì sao vậy? Vì việc liên kết, nó giống như nối một đường ống giữa hai đầu là VTC Pay và tài khoản BIDV của bạn, một khi bạn mở cổng ở BIDV, dòng tiền được trôi từ đầu này đến đầu kia một cách xuyên suốt và không bị tắc tại bất kỳ một cổng nào. Tiền sẽ ngay lập tức xuất hiện trong ví VTC Pay của bạn.
Với những lợi ích trên đây thì chắc hẳn bạn đã thấy việc liên kết ví VTC Pay và tài khoản ngân hàng tuyệt vời như thế nào rồi đúng không?
Còn chờ gì mà không liên kết ngay nhỉ!

 


Tin liên quan

  • TỔNG CÔNG TY TRUYỀN THÔNG ĐA PHƯƠNG TIỆN (VTC)
    CÔNG TY VTC CÔNG NGHỆ VÀ NỘI DUNG SỐ (VTC INTECOM)

    Giấy phép hoạt động số 31/GP-NHNN