Những lưu ý quan trọng về hạn sử dụng của thẻ VTC MasterCard

08/12/2017

Thẻ VTC Mastercard (TPBank - VTC MasterCard) là thẻ ảo quốc tế trả trước, đồng phát hành bởi TPBank và Ví điện tử VTC Pay. Tuy có chức năng thanh toán quốc tế tương tự như thẻ MasterCard thông thường, nhưng chủ thẻ cũng cần phải lưu ý đến các đặc điểm hoạt động như hạn sử dụng của thẻ VTC MasterCard.

 

Hạn sử dụng của thẻ TPBank - VTC MasterCard nằm ở đâu? 

Tương tự các loại thẻ cứng, thẻ MasterCard ảo cũng có thông tin về thời hạn sử dụng được in trên mặt thẻ, dưới dạng EXP mm/yy. Trong đó:
- mm: tháng
- yy: 2 số cuối của năm
Ví dụ minh họa: Hạn sử dụng của thẻ TPBank - VTC MasterCardEXP 04/18 tức thẻ có thể sử dụng tới tháng 4 năm 2018.

Chính sách hạn sử dụng của thẻ TPBank - VTC MasterCard  

  • Mỗi thẻ TPBank - VTC MasterCard có hạn sử dụng tối đa là 1 năm. Thời gian hoạt động được tính từ ngày khách hàng tiến hành mở thẻ MasterCard ảo và sẽ tự động hủy thẻ bởi hệ thống sau 1 năm.
    Như vậy, nếu thẻ của quý khách được mở vào ngày 15/04/2017 thì có hạn sử dụng tới hết ngày 15/04/2018 (hiển thị trên thẻ: EXP 04/18) 
  • Thẻ TPBank - VTC MasterCard đã hết hạn không có chức năng mở lại. Quý khách vui lòng mở thẻ MasterCard mới để tiếp tục sử dụng dịch vụ.
  • Số dư trong thẻ hết hạn được hệ thống đóng băng và chưa có quy định hỗ trợ hoàn trả khách hàng. Do vậy, khách hàng cần chú ý thời hạn sử dụng để tránh bị đóng thẻ khi còn số dư.

Có thể bạn chưa biết về thẻ TPBank - VTC Mastercard?

Thẻ TPBank - VTC Mastercardthẻ thanh toán quốc tế trả trước đồng phát hành bởi Công ty VTC Intecom và ngân hàng TPBank. Thẻ được chính thức ra mắt khách hàng vào tháng 10/2016. Từ đó đến nay, thẻ VTC Mastercard đang dần khẳng định được sức hút của mình với hàng triệu thẻ được mở.
Với thẻ thanh toán quốc tế VTC Mastercard, khách hàng có thể thanh toán hàng hoá, dịch vụ trên các website thương mại điện tử trong, ngoài nước chấp nhận thanh toán Mastercard, thanh toán quảng cáo Facebook, Google,...mua trên các chợ ứng dụng Appstore, Google Play, Itunes,.. Ngoài ra, các khách hàng hoàn toàn có thể được hưởng khuyến mãi, quà tặng hấp dẫn dành cho chủ thẻ Mastercard. 
 
Những điểm vượt trội của thẻ TPBank - VTC Mastercard:
+ Mở thẻ online chỉ 2 phút, không giới hạn độ tuổi, thu nhập, không cần các thủ tục phức tạp như Ngân hàng, mỗi số điện thoại mở được tối đa 5 thẻ.
+ Phí rẻ nhất thị trường, phí mở thẻ lần đầu tiên là 10.000đ, phí duy trì thẻ hàng tháng 6.000đ (Áp dụng từ 01/01/2019, tham khảo ngay Biểu phí sử dụng thẻ VTC Mastercard ). 
+ Thẻ trả trước, tiêu bao nhiêu, nạp bấy nhiêu, phù hợp với nhu cầu sử dụng.
+ Thẻ TPBank - VTC Mastercard được chấp nhận thanh toán trên toàn thế giới.
 

Đăng ký trải nghiệm thẻ VTC Mastercard ảo để thỏa sức mua hàng online, thanh toán quảng cáo Facebook, Google và hàng trăm tiện ích khác. 

Tin liên quan

  • TỔNG CÔNG TY TRUYỀN THÔNG ĐA PHƯƠNG TIỆN (VTC)
    CÔNG TY VTC CÔNG NGHỆ VÀ NỘI DUNG SỐ (VTC INTECOM)

    Giấy phép hoạt động số 31/GP-NHNN