Mua thẻ Scoin ở đâu giá rẻ mà vẫn uy tín, an toàn

22/10/2019


Thẻ Scoin là một loại thẻ game được phát hành bởi VTC Mobile. Mua thẻ Scoin ở đâu giá rẻ mà vẫn đảm bảo uy tín, an toàn là điều cơ bản bất kỳ người chơi nào cung cần biết.

Scoin là đơn vị tiền tệ dùng chung cho tất cả các tựa game online của VTC Mobile phát hành.  Dùng để tiêu dùng trong các tựa game như: Truy Kích, Ngoạ Hổ Tàng Long, Tam quốc chiến… Mặc dù được sử khá nhiều và phổ biến nhưng không phải người chơi nào cũng biết mua thẻ Scoin ở đâu để được hưởng mức giá tốt nhất.
 


Mua thẻ Scoin ở đâu?


Theo cách thông thường bạn cần tìm địa chỉ bán thẻ Scoin sau đó di chuyển đến địa chỉ bán thẻ để mua thẻ cào. Hình thức mua này làm mất nhiều thời gian của bạn và gây trở ngại khi phải bỏ dở trận game để đi mua thẻ nạp. Thậm chí bạn có thể gặp phải một số rủi ro như: Mua phải thẻ giả, thẻ đã qua sử dụng…

Để hạn chế gặp phải rắc rối đó bạn có thể mua mã thẻ Scoin VTC Mobile online tại VTC Pay. VTC Pay là đối tác của VTC Mobile nên đảm bảo được độ an toàn, uy tín khi mua thẻ.


Tại sao nên mua thẻ Scoin tại VTC Pay.


- Giá rẻ: Khi mua thẻ Scoin VTC Mobile tại VTC Pay bạn sẽ được giảm giá 5% trên mọi mệnh giá thẻ.

- Đa dạng nền tảng: Bạn vừa có thể truy cập website VTC Pay vừa có thể truy cập ứng dụng VTC Pay trên di động để trải nghiệm dịch vụ mua thẻ Scoin online.

- Đa dạng cách thức thanh toán: Bạn có thể thanh toán qua Ví điện tử VTC Pay, ngân hàng nội địa hoặc ngân hàng quốc tế. Nếu chỉ có tiền mặt, bạn có thể đem tới quầy giao dịch ngân hàng để nạp tiền vào tài khoản ví VTC Pay theo phương thức gửi thông báo nạp tiền và tiêu dùng thả ga.

- Tiết kiệm thời gian: Thay vì mất thời gian tra cứu địa chỉ bán thẻ Scoin bạn chỉ cần ngồi trước màn hình vi tính hoặc mở điện thoại lên thực hiện các thao tác mua thẻ là có thể mua thẻ Scoin trong nháy mắt.


Hướng dẫn mua thẻ Scoin tại VTC Pay.


Bước 1: Truy cập vào website VTC Pay tại địa chỉ: https://vtcpay.vn

Bước 2: Tại màn hình chính bạn chọn thẻ game sau đó chọn " Mã thẻ Scoin". Hoặc bạn có thể click ngay vào đường link: https://vtcpay.vn/ma-the-game-161. Màn hình sẽ hiển thị danh sách mã thẻ Scoin được bán tại VTC Pay

 

Bước 3: Chọn mua thẻ Scoin

Bạn chọn mệnh giá và số lượng thẻ Scoin muốn mua và Click Xác nhận để chuyển đến bước thanh toán
 


Bước 4: Chọn phương thức thanh toán

Nếu bạn có tài khoản ví điện tử VTC Pay bạn nên chọn thanh toán qua số dư ví để được miễn phí quá trình thanh toán. Ngoài ra bạn cũng có thể lựa chọn thanh toán qua một trong 2 hình thức là thanh toán qua tài khoản ngân hàng nội địa hoặc thanh toán qua thẻ thanh toán quốc tế.
 


Đăng ký tài khoản ví điện tử VTC Pay tại đây

Mua thẻ Scoin ở đâu không còn là câu hỏi khó mỗi khi bạn có nhu cầu nạp game của VTC Mobile. Mua tại VTC Pay để được hưởng mức giá tốt nhất.
 


 

Tin liên quan

  • TỔNG CÔNG TY TRUYỀN THÔNG ĐA PHƯƠNG TIỆN (VTC)
    CÔNG TY VTC CÔNG NGHỆ VÀ NỘI DUNG SỐ (VTC INTECOM)

    Giấy phép hoạt động số 31/GP-NHNN