Hướng dẫn thanh toán hóa đơn tại VTC365

27/10/2016

Ngày nay cuộc sống hiện đại nhu cầu tiêu dùng ngày càng ra tăng. Hàng tháng bạn nhận được hnàg chục phiếu hóa đơn như tiền điện, tiền nước, internet, truyền hình ... Làm thế nào để có thể thanh toán hóa đơn đúng hạn nhanh chóng mà không phải mất thời gian đến các điểm thu tiền cước của các nhà cung cấp hay ngồi đợi nhân viên thu ngân. Hiểu được sự quý giá của quỹ thời gian eo hẹp và đem lại lợi ích tối đa cho khách hàng. VTC365 xin hướng dẫn cách thanh toán hóa đơn nhanh chóng và tiện ích nhất.
 


Điểm qua một vài lợi ích nổi bật của thanh toán hóa đơn tại VTC365
- Thanh toán mọi lúc, mọi nơi.
- Thanh toán ngay lập tức
- Có thể thanh toán cho bạn bè và người thân.
- Miễn phí dịch vụ
- Độ bảo mật cao thông qua 2 lớp bảo mật:  Mật khẩu tài khoản và mã bảo mật OTP. Ngoài ra bạn có thể kiểm tra thông tin hóa đơn trước khi thanh toán vì vậy sẽ chẳng có có “cơ hội” nào cho phép bạn “ nhầm lẫn” cả.

Các bước thanh toán hóa đơn trực tuyến nhanh nhất
Bước 1: Bạn cần truy cập vào website của VTC365 tại đây và tiến hành đăng nhập tài khoản, nếu chưa có tài khoản hãy đăng ký ngay để sử dụng mọi dịch vụ tiện ích tại VTC365 nhé.
 


Bước 2: Sau khi đăng nhập thành công bạn chọn Danh mục sản phẩm, tiếp theo chọn Thanh toán hóa đơn/ Chọn loại dịch vụ bạn muốn thanh toán hóa đơn. Ví dụ Điện, Nước, Internet, Truyền hình, Điện thoại cố định.
 


Bước 3: Nhập mã khách hàng và sau đó kiểm tra lại một lần nữa các thông tin hóa đơn trước khi thanh toán.

 

Lưu ý: Mã khách hàng là môt dãy ký tự được in trực tiếp trên hóa đơn thanh toán cước hàng tháng. Nếu chưa biết cách lấy mã khách hàng, bạn có thể tìm hiểu tại đây.
Bước 4: Lựa chọn hình thức thanh toán và điền các thông tin theo mẫu
 


Bước 5: Nhập mã bảo mật OTP (được hệ thống gửi qua SMS hoặc Email đã đăng ký). kết thúc quá trình thanh toán hóa đơn trong vòng 2 phút.
Chúc quý khách thành công và luôn vui vẻ.

Tin liên quan

  • TỔNG CÔNG TY TRUYỀN THÔNG ĐA PHƯƠNG TIỆN (VTC)
    CÔNG TY VTC CÔNG NGHỆ VÀ NỘI DUNG SỐ (VTC INTECOM)

    Giấy phép hoạt động số 31/GP-NHNN