Hướng dẫn kiểm tra thông tin vé máy bay

28/10/2016

Ngay sau khi đặt vé máy bay thành công, bạn sẽ nhận được mã code thông qua Mail hoặc số điện thoại. Để kiểm tra thông tin vé bạn có thể thực hiện theo các cách sau:
Gọi điện trực tiếp cho tổng đài hàng không VietJet Air:  Với cách kiểm tra này bạn chỉ cần bấm số và kết nối với tổng đài qua 1900 1886 sau đó nhấn phím 1 để nghe Tiếng Việt, tiếp tục nhấn 1 để gặp nhân viên hỗ trợ). Bạn chỉ cần đọc mã code vé  gồm 8 chữ số và yêu cầu nhân viên Vietjet Air sẽ cung cấp lại tất cả các thông tin vé bao gồm tên hành khách, mã chuyến bay, ngày giờ bay.
 


Truy cập Website VTC365 tại đây và thực hiện theo những bước sau:
Bước 1: Đăng nhập tài khoản VTC365.
 


Bước 2: Click chọn “Danh Mục Sản Phẩm”/ Vé máy bay/ Kiểm tra vé. hệ thống sẽ trả về một bảng mẫu bao gồm các thông tin về chuyến bay như:
 


- Mã đặt chỗ ( Mã code)
- Tên hành khách.
- Chuyến bay.
- Điểm khởi hành - Điểm đến.
- Giờ đi - đến dự kiến.
- Tình trạng vé.
 


Tại VTC365 bạn có thể thực hiện đổi tên hành khách ( Nếu có sai sót trong bước nhập trước đó hoặc bạn muốn đổi vé cho người khác) với mức phí đổi tên là 32.000 VNĐ.

Bước 3: Để thực hiện đổi tên hành khách bạn cần điền đúng và đủ các thông tin theo bảng dưới đây. Ở bước này bạn cần chụp 2 mặt chứng minh nhân dân đối với chuyến bay nội địa. Đối với chuyến bay quốc tế bạn cần chụp cả chứng minh nhân dân và hộ chiếu. 


 
Chúc bạn có một kỳ nghỉ tuyệt vời và đừng quên ghé VTC365 thường xuyên để có những vé máy bay rẻ nhất nhé

Tin liên quan

  • TỔNG CÔNG TY TRUYỀN THÔNG ĐA PHƯƠNG TIỆN (VTC)
    CÔNG TY VTC CÔNG NGHỆ VÀ NỘI DUNG SỐ (VTC INTECOM)

    Giấy phép hoạt động số 31/GP-NHNN