Hướng dẫn đặt lịch nạp tự động khi khuyến mại trên VTC365

27/10/2016

Cuộc sống, công việc luôn bận rộn luôn làm bạn quên đi những ngày nạp tiền điện thoại khuyến mại của các nhà mạng. Giờ đây bạn không cần phải lo lắng về điều đó nữa, hay thậm chí quên luôn việc nạp thẻ đi vì đã có VTC365 giúp bạn. Ứng dụng đặt lịch nạp tự động khi khuyến mại của  VTC365 sẽ giúp bạn tự động nạp tiền vào tải khoản của bạn mỗi khi có khuyến mãi của nhà mạng. Vì thế bạn chẳng cần nhớ nhà mạng khuyến mãi vào ngày nào, mua thẻ cào ở đâu?

Ứng dụng đặt lịch nạp tự động khi khuyến mại hoạt động như thế nào?

Với ứng dụng đặt lịch nạp tự động khi khuyến mại hoạt động tại VTC365  sẽ giúp bạn quên đi những chuỗi ngày “than thân trách phận” khi bõ lỡ cơ hội nạp tiền điện thoại  khi có khuyến mại hay những khi không kịp mua thẻ cào điện thoại vào lúc đêm khuya. Giờ đây bạn có thể thảnh thơi nạp thẻ với ứng dụng tiện ích này.

Ứng dụng đặt lịch nạp tiền tự động được ra đời nhằm giúp bạn “tự động hóa” cuộc sống và mang lại nhiều hơn nữa lợi ích đến khách hàng như :

- Nạp tiền  tự động đúng ngày khuyến mãi giúp khách hàng được nhận ngay 50% thẻ nạp
- Nạp đúng mệnh giá theo yêu cầu.
- Đa dạng về mệnh giá thẻ nạp và nhà mạng ( Viettel, Mobifone, Vinaphone, Vietnamobile, Gmobile)
- Ứng dụng cho phép áp dụng với nhiều số điện thoại: Tiện lợi cho việc nạp thẻ tự động cho bạn bè và người thân mỗi khi có dịp khuyến mãi.
- Nhận mức chiết khấu cao nhất thị trường lên đến 9%thẻ nạp.
- Hoàn toàn miễn phí.

Tin liên quan

  • TỔNG CÔNG TY TRUYỀN THÔNG ĐA PHƯƠNG TIỆN (VTC)
    CÔNG TY VTC CÔNG NGHỆ VÀ NỘI DUNG SỐ (VTC INTECOM)

    Giấy phép hoạt động số 31/GP-NHNN