6 vấn đề “nho nhỏ” khi lần đầu sử dụng VTC 365

19/06/2015

Bạn đã từng muốn “đập máy” không biết làm gì khi lần đầu “làm quen” VTC 365? Bạn đã từng kêu gào admin Fanpage khi gặp rắc rối lúc mua thẻ trên VTC 365? Bạn từng “tưởng chết mất” để chiều “cô nàng đỏng đảnh” VTC 365? Giờ thì khỏi lo vì sau đây bí kíp để trị “cô nàng” này sẽ nằm trong tay bạn. Những rắc rối chưa bao giờ “dễ nhằn” hơn thế.Chinh phục VTC 365 thực ra có khó?

1. Vấn đề 1: Link đăng ký bất ngờ nhảy sang trang khác
Khi lần đầu đến với dịch vụ VTC 365, đa số khách hàng sẽ đăng ký tài khoản để tiếp tục sử dụng dịch vụ một cách tốt nhất. Tuy nhiên, cũng không ít khách hàng giật mình sau khi nhấn đăng ký, và được VTC 365 đưa đến một trang lạ hoắc: vtcpay.vn.Đăng ký tài khoản VTC 365 tại đây?

Nhiều khách hàng đã thắc mắc với VTC 365 rằng liệu đây có phải website để đăng ký tài khoản 365 thật không, hay chỉ đơn thuần một link quảng cáo. Thực tế, đây là website đăng ký tài khoản ví điện tử VTC Pay, được dùng để mua sắm trên VTC 365.

Nói đúng hơn, VTC 365 là một cửa hàng, và muốn mua đồ, bạn phải có ví tiền. Đó là lý do bạn phải đăng ký ví điện tử VTC Pay, dùng tài khoản đó đăng nhập trên VTC 365, và tận hưởng những dịch vụ được cung cấp.

2. Vấn đề 2: Nạp tiền cho 365 sao lại vào Pay?

Sau khi đăng nhập, để dễ dàng sử dụng dịch vụ VTC 365, khách hàng có thói quen nạp tiền vào ví điện tử VTC Pay. Tuy nhiên, nhấn vào nạp tiền, khách hàng lại được dẫn đến website vtcpay.vn.Nạp tiền tại đây có đúng không?

Nhiều khách hàng cẩn thận đã inbox Fanpage để hỏi VTC 365 xem nạp tiền vào đây có đúng hay không? VTC 365 hiểu điều đó, khi việc lừa đảo diễn ra rất nhiều trên các website. Nhưng hãy yên tâm nhé, bạn hoàn toàn có thể nạp tiền tại website được dẫn đến, theo các cách nạp tiền khác nhau.

Nhấn vào từng cách nạp tiền, bạn sẽ được hướng dẫn cụ thể nhất. Chỉ cần nạp tiền và làm đúng theo hướng dẫn, bạn sẽ có tiền trong ví điện tử, và có thể quay lại VTC 365 để tiếp tục mua hàng theo nhu cầu của mình.

3. Vấn đề 3: Dịch vụ bảo mật SMS là gì?

Bắt đầu sử dụng dịch vụ, nhiều khách hàng khá bất ngờ khi được yêu cầu nhập mã chứng thực lúc mua hàng. Thực ra, mã chứng thực được gọi là mã ODP, gần giống như mật khẩu bạn phải nhập mỗi lần giao dịch tại máy ATM. Nếu không có mã bảo mật, sẽ rất nguy hiểm khi người khác biết được tài khoản và mật khẩu của bạn.


  Dịch vụ bảo mật thực ra chỉ là một cái mã chứng thực thôi!
Đó là lý do khi thực hiện bất kỳ giao dịch gì trên VTC 365, chúng tôi thường yêu cầu bạn nhập mã ODP (mã bảo mật) để hoàn tất giao dịch, cũng để đảm bảo cho sự an toàn chính tài khoản của bạn.

4. Vấn đề 4: Tôi không thể vượt qua “chướng ngại” ODP
Nhiều khách hàng lần đầu sử dụng VTC 365, thường thắc mắc tại sao phải nhập mã ODP nhiều thế, tại sao phải nhấn gửi lại mã ODP liên tục vì tin nhắn trả về quá chậm hoặc không trả về? Thực ra thì…ODP là mã bảo mật bạn có thể sử dụng trong 24 giờ (1 ngày). Tức là trong 24 giờ, bất kỳ giao dịch nào bạn cũng đều sử dụng 1 mã ODP được, không phải nhận lại. Lý do bạn không thấy mã ODP trả về có thể do vậy, hãy lần tìm lại mã ODP gần nhất và thử xem nhé! ODP, ODP thực ra em là gì vậy?
Một số khách hàng không nhận được mã ODP hoặc mã trả về quá chậm, đây là lý do khách quan. Đường truyền mạng hoặc đường truyền di động có thể ảnh hưởng đến việc nhận tin nhắn của bạn. Hiện VTC 365 đang cố gắng hết sức để hỗ trợ khắc phục những lý do khách quan này, mang đến cho khách hàng sự thoải mái khi sử dụng dịch vụ.

5. Vấn đề 5: Mã thẻ ơi, em nơi đâu?

Một số khách hàng khi sử dụng dịch vụ VTC 365, thường thanh toán qua thẻ ngân hàng thay cho ví điện tử VTC Pay. Tại đây, sau khi giao dịch thành công, một số giao dịch sẽ hiện mã thẻ nhưng khách hàng vô tình tắt đi quá nhanh, một số giao dịch không hiển thị mã thẻ. Điều này cũng gây khó khăn cho khách hàng, vậy tìm mã thẻ nơi đâu? Mã thẻ ẩn nấp nơi đâu?

Thực ra, khi thực hiện giao dịch, đừng vội tắt trình duyệt lúc giao dịch báo thành công. Hãy kiểm tra cẩn thận, vì mã thẻ thường được hiển thị ngay phía dưới mà bạn vô tình tắt đi hoặc không để ý.

Bên cạnh đó, nếu bạn muốn tìm lại mã thẻ, hãy nhấn vào thông tin tài khoản của bạn, đến lịch sử giao dịch và tìm lại giao dịch ngày hôm đó. Tại đây, chỉ cần nhập mã ODP, bạn hoàn toàn có thể xem chi tiết của giao dịch thực hiện, bao gồm mã thẻ.

6. Vấn đề 6: Tin tức bao gồm những gì vậy?
Lần đầu sử dụng VTC 365, chắc hẳn bạn không biết “sức mạnh” của phần tin tức. Tin tức mà bạn nghĩ “chắc mấy tin buồn tẻ chả nên xem”, thực chất lại chứa đựng nhiều điều vô cùng hữu ích. Tin tức cực nhiều điều hữu ích

Nhấn vào tin tức, phần tin 365 sẽ cho bạn cập nhập những thông báo sớm nhất về dịch vụ mình đang sử dụng, từ dịch vụ mới đến thời điểm bảo trì. Phần tin khuyến mãi là những thông báo khuyến mãi sớm nhất của các nhà mạng hoặc đối tác game.
 
Bạn sẽ được cập nhập những thông tin công nghệ cực chất từ phần tin Hitech&Game. Và tin tư vấn là bí kíp mà VTC 365 mang đến giúp bạn “chinh phục dễ dàng” VTC 365 từ cái nhìn đầu tiên.

6 vấn đề này thực ra “dễ nhằn” đúng không? Hãy trải nghiệm VTC 365 và gửi cho VTC 365 những vấn đề bạn gặp phải nhé, chúng tôi sẽ hỗ trợ hết mình để công cuộc chinh phục của bạn “dễ dàng” hơn bao giờ hết.

VTC 365
Hỗ trợ khách hàng 24/07: 19001530
Website: hotro.vtc.vn

Tin liên quan

  • TỔNG CÔNG TY TRUYỀN THÔNG ĐA PHƯƠNG TIỆN (VTC)
    CÔNG TY VTC CÔNG NGHỆ VÀ NỘI DUNG SỐ (VTC INTECOM)

    Giấy phép hoạt động số 31/GP-NHNN