5 Bí kíp chăm sóc gia đình cùng VTC 365

19/06/2015


Giữa nhịp sống đầy hối hả và bận rộn của thế kỷ XXI, việc có thể thực hiện tốt công việc và duy trì cuộc sống gia đình chưa bao giờ là một việc dễ dàng. Đây là một cuộc đấu tranh hết sức bền bỉ và kiên trì nhằm cân bằng giữa sự thành công trong sự nghiệp và nhu cầu của gia đình. Tuy nhiên, theo Nigel Marsh, tác giả của cuốn sách Best Seller “Tác hại của nghiện công việc”, chỉ cần bạn có thể tạo ra được một vài sự thay đổi nhỏ vào đúng chỗ, sẽ giúp cho việc quản lý cuộc sống trở nên dễ dàng hơn. Giờ đây cùng với sự phát triển của công nghệ và ứng dụng di động, bạn có thể dễ dàng tận dụng 5 mẹo nhỏ sau với Ứng dụng Thanh toán cước Online VTC 365, để có thể cân bằng tốt công việc và chăm sóc gia đình được chu toàn:

1. Thanh toán hóa đơn điện, nước Online:
Giờ đây bạn không lo “cắt điện, cắt nước” mỗi khi đi công tác xa hoặc quá bận rộn không có mặt ở nhà lúc thu tiền điện nước định kỳ hàng tháng, chỉ với vài thao tác cơ bản, bạn đã có thể thanh toán hóa đơn tiền điện, nước thật tiện lợi và dễ dàng mà không mất thêm một khoản phụ phí nào. Bạn có thể click vào đây để bắt đầu thanh toán hóa đơn điện nước. Sau đó chọn loại hóa đơn muốn thanh toán, điền thông tin mã khách hàng rồi tiến hành thanh toán theo hướng dẫn. Thật đơn giản và dễ dàng phải không nào.2. Thanh toán hóa đơn truyền hình Online:
Thanh toán hóa đơn truyền hình qua VTC 365, bạn được hưởng những ưu đãi chiết khấu cực kỳ hấp dẫn so với trả cước theo cách truyền thống. Hơn thế nữa, thủ tục thanh toán lại cực kỳ nhanh gọn và tiện lợi, thực hiện mọi lúc mọi nơi. Để tiến hành thanh toán, bạn có thể Click vào đây để chọn thanh toán truyền hình Online, chọn loại đơn vị cung cấp truyền hình muốn thanh toán. VTC 365 hỗ trợ các thuê bao truyền hình thuộc 4 đơn vị lớn là SCTV, VTC, Truyền hình An Viên và myTV. Sau đó bạn chọn loại hóa đơn muốn thanh toán, điền thông tin khách hàng rồi tiến hành thanh toán với mức chiết khấu ưu đãi tùy theo đơn vị truyền hình.


3. Thanh toán Cước Internet
Giờ đây với VTC 365, việc thanh toán cước Internet trở nên cực kỳ dễ dàng khi bạn hoàn toàn có thể thực hiện qua… Internet. Với sự hợp tác của 4 nhà mạng lớn tại Việt Nam hiện nay, cùng mức ưu đãi cước hấp dẫn (lên đến 4,4%), việc thanh toán cước Internet, duy trì kết nối với thế giới chưa bao giờ đơn giản như vậy. Để tiến hành thanh toán, bạn có thể Click vào đây hoặc làm theo các bước sau:
Bạn chọn “Cước Internet” ở giao diện VTC 365:Sau đó chọn đơn vị cung cấp Internet mà 365 hỗ trợ là VNPT, CMC, Viettel hoặc SPT, điền thông tin rồi tiến hành thanh toán với mức ưu đãi tùy theo nhà cung cấp.

4. Nạp tiền điện thoại Online
Chức năng nổi bật và thuận tiện nhất của VTC 365 chính là Nạp tiền điện thoại Online. Giờ đây bạn sẽ không còn phải lo hết tiền mỗi khi đang trò chuyện với đối tác hay người yêu, hay phải lang thang ngoài đường tìm kiếm cửa hàng bán thẻ điện thoại những lúc tối khuya bất thình lình hết tiền, hay đơn giản nhắn 1 câu “Sử dụng VTC 365 mà nạp” khi gặp “bạn bè đểu” pm xin nạp giúp tiền điện thoại. Bạn có thể Click vào đây hoặc làm theo bước sau:

Tại giao diện VTC 365, bạn chọn “Điện thoại di động”:


Sau đó bạn chọn loại nhà mạng di động muốn thanh toán. VTC 365 hỗ trợ tất cả các nhà mạng di động tại Việt Nam như Mobifone, Viettel, Vinaphone, Sfone, Vietnamobile, Gmobile,v..v với mức ưu đãi tốt nhất trên thị trường (lên tới 9%). Sau đó bạn tiến hành thanh toán theo hướng dẫn.

5. Mua bảo hiểm trên VTC 365.
Cuộc sống có rất nhiều điều xảy ra nằm ngoài tầm kiểm soát của mỗi chúng ta như tai nạn, bệnh tật, đau ốm. Để giảm thiểu những rủi ro xảy ra trong cuộc sống, rất nhiều người đã lựa chọn bảo hiểm như một biện pháp tối ưu nhất, nhằm bảo vệ cho mình và người than trước những biến cố không lường trước được. Hiện nay, có rất nhiều hãng bảo hiểm khác nhau với những lời mời gọi đầy hấp dẫn khiến chúng ta như lạc vào mê cung. Thấu hiểu mong muốn lựa chọn một sản phẩm bảo hiểm tốt nhất cho gia đình và bản thân của chính khách hàng, VTC 365 đã cùng MIC mang đến cho bạn và gia đình giải pháp bảo vệ cuộc sống an tâm và tiết kiệm nhất. Để tiến hành mua bảo hiểm MIC, bạn truy cập website VTC365 và chọn “Dịch vụ khác”

Sau đó bạn lựa chọn loại hình bảo hiểm muốn mua giữa ba loại hình được cung cấp, bao gồm bảo hiểm con người, bảo hiểm xe máy và bảo hiểm ô tô.


Ban điền đầy đủ thông tin và nhấn thanh toán. Nhân viên tư vẫn sẽ gọi điện ngay cho bạn và giao bảo hiểm trong vòng 24h. Rất nhanh chóng, thuận tiện mà lại khiến bạn yên tâm khi gia đình mình đã được phòng vệ rủi ro phải không nào? Còn chần chờ gì nữa mà không đăng ký bảo hiểm ngay tại đây. Quả thật, để cân bằng và quản lý công việc, mà đồng thời có thể chăm sóc cho già đình thật không hề dễ dàng. Tuy nhiên với sự thay đổi nhỏ về cách thức giải quyết và quản lý, tận dụng được những tiện ích mà VTC 365 mang lại, bạn sẽ có thể đạt được sự cân bằng trong cuộc sống của mình. 

Tin liên quan

  • TỔNG CÔNG TY TRUYỀN THÔNG ĐA PHƯƠNG TIỆN (VTC)
    CÔNG TY VTC CÔNG NGHỆ VÀ NỘI DUNG SỐ (VTC INTECOM)

    Giấy phép hoạt động số 31/GP-NHNN